Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XVI - 2013

Email In PDF.

LỜI NGỎ

Kính gửi:

  • Lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo
  • Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
  • Hội Vật lý Việt Nam
  • Các Quý thầy, cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên trên khắp cả nước

Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc (SPhO) do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam tổ chức hàng năm đã chuẩn bị bước sang năm truyền thống thứ XVI. Cuộc thi nhằm mục đích thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên, góp phần bồi dưỡng các sinh viên giỏi Vật lý trong các trường đại học và cao đẳng.

Trong những năm gần đây, số lượng các trường Đại học, Cao đẳng và các Học viện trên cả nước đăng ký tham dự cuộc thi với số lượng ngày càng đông. Đó là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng và các Học viện. Hơn nữa, điều này còn cho thấy sự yêu thích, niềm đam mê Vật lý của các bạn sinh viên ngày càng lớn mạnh hơn không ngừng.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất là trường đại học kỹ thuật hàng đầu của cả nước trong đào tạo và nghiên cứu về các lĩnh vực Mỏ, Địa chất, Trắc địa, Dầu khí, Xây dựng…  Hàng năm, Trường đào tạo hàng nghìn kỹ sư chất lượng cao cho Đất nước về các lĩnh vực trên. Với tính đặc thù đó, hằng năm lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng những sinh viên ưu tú có trí tuệ và có niềm yêu thích các môn học, trong đó có môn Vật lý. Nhờ đó, trong những năm vừa qua, đội tuyển Olympic Vật lý của Trường đã đạt được kết quả xuất sắc trong các kỳ Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc. Đặc biệt, tại cuộc thi lần thứ XIII năm 2010, đoàn Olympic Vật lý Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đoạt 2 giải Nhất về phần thi Thực nghiệm với số điểm cao nhất và được nhận phần thưởng của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Nhà tài trợ.

Tiếp nối truyền thống 15 năm hình thành và phát triển sâu rộng của cuộc thi, Trường Đại học Mỏ - Địa chất vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam lựa chọn làm địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi SPhO XVI - 2013. Đây thực sự là niềm vui, niềm tự hào to lớn cho thầy và trò Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam cùng tất cả các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên toàn quốc, Ban Giám hiệu Nhà trường, toàn thể giảng viên và sinh viên của Trường đang tích cực chuẩn bị, làm tất cả những gì có thể để đón chào các đội thi từ khắp các tỉnh thành trong cả nước về tham dự, để tổ chức cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XVI thực sự thành công về mọi mặt để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên về tham dự.

Lời cuối cùng, thay lời Ban Giám hiệu Nhà trường cùng tập thể giảng viên, Bộ môn Vật lý và toàn thể hơn 20.000 sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất  xin gửi tới lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam, Quý các Trường Đại học, Cao đẳng và các Học viện, cùng tất cả các bạn sinh viên yêu thích Vật lý những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc cho sự giao lưu, gặp gỡ trong niềm đam mê Vật lý, tinh thần và mục đích cao cả của cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc luôn luôn được phát triển sâu rộng hơn nữa. Chúc cho cuộc thi SPhO XVI – 2013, Trường Đại học Mỏ - Địa chất thành công vang dội.

Cập nhật ( Thứ ba, 16 Tháng 4 2013 09:35 )  

Đăng nhậpĐơn vị tài trợ

Bảng quảng cáo
iGeoTrans - Phần mềm thay thế máy GPS cầm tay cho người dùng các thiết bị iOS của Apple
Bảng quảng cáo

Số người xem

Hiện có 39 khách xem

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay112
mod_vvisit_counterHôm qua128
mod_vvisit_counterTuần này112
mod_vvisit_counterTuần trước1738
mod_vvisit_counterTrong tháng3224
mod_vvisit_counterTháng trước5158
mod_vvisit_counterTất cả732985

Hiện có: 35 khách xem
IP: 192.168.11.2
 , 
Hôm nay: Tháng 11 19, 2017

Học phí - Học bổng

Cần biết

Cựu sinh viên

Văn bản