Trao học bổng PERENCO cho sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất

Ngày 28 tháng 01 năm 2013, tại PH 309, Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp cùng Công ty Perenco Việt Nam tổ chức trao học bổng cho 35 sinh viên Khoa Dầu khí với tổng giá trị là 3.500USD, đây là những sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có  có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Trường, đồng thời tham gia quản lý, lãnh đạo trong lớp.

PGS.TS Lê Hải An và ngài Frank Poli trao học bổng cho 35 sinh viên

Được biết Perenco Việt Nam (trước đây là Công ty ConocoPhillips) là đơn chuyên về lĩnh vực khai thác đầu khí và khí đốt đã đồng hành cùng sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất từ năm 2007 với những suất học bổng hết sức ý nghĩa, là nguồn cổ vũ động viên to lớn giúp các em vượt qua khó khăn để phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao. Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Perenco có ngài Frank Poli – Chủ tịch Perenco Việt Nam; ông Nguyễn Minh Tú - đại diện văn phòng Perenco tại Hà Nội. Về phía Trường Đại học Mỏ-Địa chất, có PGS.TS Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quang Minh - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; TS. Nguyễn Thế Vinh - Trưởng Khoa Dầu khí; ThS. Nguyễn Mộng Lân – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị - Sinh viên; các thày giáo, cô giáo cùng 35 em sinh viên được nhận học bổng của Perenco Viet Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Hải An thay mặt Lãnh đạo Nhà trường cảm ơn Công ty Perenco Việt Nam vì những đóng góp quý báu của công ty đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường trong những năm qua. PGS.TS cũng chúc cho sự hợp tác giữa Đại học Mỏ - Địa chất và Perenco Việt Nam tiếp tục phát triển hơn nữa, đồng thời chúc mừng 35 sinh viên và mong các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập thật tốt để xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường, gia đình và những phần thưởng đầy ý nghĩa mà Perenco trao cho.

PGS.TS Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng, phát biểu cảm ơn Công ty Perenco VN và chúc mừng các em sinh viên

Thay mặt đơn vị tài trợ, ngài Frank Poli bày tỏ sự cảm ơn tới ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện để Perenco Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và giúp đỡ các em, đồng thời mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, hoàn thành ước mơ của mình và hi vọng sau khi ra trường các em sẽ lựa chon Perenco Việt Nam làm điểm đến.

Ngài Frank Poli – Chủ tịch C.ty Pernco VN phát biểu

Bày tỏ sự cảm ơn đối với Công ty Perenco Việt Nam, Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các thầy cô giáo, đại diện sinh viên đã thay mặt 35 sinh viên hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập thất tốt, sử dụng những suất học bổng này đúng mục đích và có ý nghĩa nhất, phục vụ hữu ích nhất cho việc học tập.

Đưa tin: Phòng CTCT-SV

Attachments:
FileGhi chúUploaderFile size
Download this file (DS 35 SV nhan hoc bong Perenco VN.pdf)DS 35 SV nhan hoc bong Perenco VN.pdf ctsv145 Kb
Cập nhật ( Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 17:00 )

Bài liên quan

Hôm nay: Tháng 9 22, 2017