HƯỚNG DẪN LỘ TRÌNH ĐẠT CHUẨN NGOẠI NGỮ SINH VIÊN K65 VỀ SAU

Văn bản này quy định các vấn đề liên quan đến chuẩn đầu ra ngoại ngữ và lộ trình hoàn thiện TATC của sinh viên K65. Đồng thời nhắc lại mốc tham chiếu quy đổi (có chỉnh sửa) điểm chuẩn bậc 2 trình độ ngoại ngữ theo chứng chỉ TOEFL IBT của sinh viên các khóa 64 trở về trước.

Số kí hiệu 621-KH MĐC
Ngày ban hành 02/12/2020
Ngày bắt đầu hiệu lực 02/12/2020
Thể loại VB Pháp quy Nội bộ về CTSV
Lĩnh vực Giáo dục
Pháp quy
Cơ quan ban hành Trường ĐH Mỏ - Địa chất
Người ký Hiệu trưởng

Nội dung

Văn bản này quy định các vấn đề liên quan đến chuẩn đầu ra ngoại ngữ và lộ trình hoàn thiện TATC của sinh viên K65. Đồng thời nhắc lại mốc tham chiếu quy đổi (có chỉnh sửa) điểm chuẩn bậc 2 trình độ ngoại ngữ theo chứng chỉ TOEFL ITP của sinh viên các khóa 64 trở về trước. Xin lưu ý sinh viên K64 trở về trước để đạt bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ cần đạt TOEFL ITP là 437 (thay vì 350 như trước đây. Văn bản có 3 file.

Các văn bản cùng thể loại "VB Pháp quy Nội bộ về CTSV"

Tìm kiếm văn bản