HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÁC TÁC VỤ ĐÀO TẠO VÀ CÔNG TÁC SINH VIÊN THEO HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Thứ sáu - 14/05/2021 05:09 3.350 0
THỰC HIỆN ONLINE CÁC TÁC VỤ LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG TÁC SINH VIÊN VÀ ĐÀO TẠO LIÊN QUAN ĐẾN BỘ PHẬN 1 CỬA TRONG GIAI ĐOẠN DỊCH COVID19

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, nâng cao hiệu quả phòng chống dịch Covid19, Nhà trường THÔNG BÁO điều chỉnh một số tác vụ của Phòng CTCTSV và Phòng đào tạo Đại học (hiện đang thực hiện ở bộ phận 1 cửa), cụ thể như các văn bản đính kèm.
A. CÁC THỦ TỤC LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG TÁC SINH VIÊN
A1. Các tác vụ liên quan đến công tác sinh viên được thực hiện theo công văn số 206 ngày 5 tháng 5 năm 2021. Cần nhớ SV cần đăng ký chuẩn xác hạng mục giấy tờ cần xác nhận khi gửi email, mọi sai sót (nếu phát sinh, SV phải tự chịu trách nhiệm)
A2. Nếu có nhu cầu nhận kết quả theo đường bưu điện, SV thực hiện theo hướng dẫn, kinh phí phát sinh do người nhận kết quả chi trả.
B. CÁC TÁC VỤ LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG TÁC ĐÀO TẠO
Danh mục điều chỉnh như công văn 77 đính kèm;
LƯU Ý:
1. CÁC MẪU ĐƠN sinh viên truy cập humg.edu.vn mục bộ phận 1 cửa (Link đính kèm)
2. Nếu quên mật khẩu email, đề nghị đọc lại các bài đăng tháng 1, tháng 2 năm 2020 của page, KHÔNG HỎI VÀ IB về vấn đề mật khẩu ở đây.
3. NHÀ TRƯỜNG ưu tiên xử lý các đơn và đề nghị gửi bằng email chính thống do trường cấp.
Link bộ phận 1 cửa: (để download các biểu mẫu)
TRÂN TRỌNG!