Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên - Trường Đại học Mỏ - Địa chất

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN CHUẨN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ, TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

Bài viết giới thiệu các vấn đề có liên quan đến chuẩn đầu ra ngoại ngữ của sinh viên K65 trở về sau, thang điểm điều chỉnh quy đổi của sinh viên K64 trở về trước, lộ trình và các vấn đề có liên quan đến việc học tiếng Anh tăng cường của sinh viên K65.
CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN CHUẨN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ, TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
Xin lưu ý một số điểm cơ bản như sau:
Từ K65 trở về sau, chuẩn đầu ra ngoại ngữ là bậc 3;
Từ K64 trở về trước mốc chuẩn bậc 2 ngoại ngữ theo chứng chỉ TOEFL ITP là 437 (thay vì 350 như thông báo 1396)
Hình thức đóng học phí của sinh viên K65 đối với các học phần tiếng anh tăng cường giống như đóng học phí qua kênh chuyển khoản, mời đọc kỹ thông báo.