Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên - Trường Đại học Mỏ - Địa chất

KHAI GIẢNG LỚP KỸ NĂNG MỀM, KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP BÓC TÁCH LẬP DỰ TOÁN M&E (dành cho sinh viên khoa Cơ-Điện) và LỚP HƯỚNG DẪN BÓC TÁCH LẬP DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (dành cho sinh viên khoa Xây dựng)
KHAI GIẢNG LỚP KỸ NĂNG MỀM, KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP

Dear All!
Căn cứ DS sinh viên đăng ký các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực nghề nghiệp dành cho sinh viên khoa Cơ-Điện và khoa Xây dựng, xin thông báo tới các bạn sinh viên lịch học các lớp, cụ thể như sau:

1. LÓP BÓC TÁCH LẬP DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH ĐIỆN (M&E) khai giảng vào 17h30 ngày 30 tháng 9 tại giảng đường D202. Lịch học thường kỳ dự kiến vào tối 2, 4, 6 từ 17h30 đến 19h30, giảng viên-TS. Bùi Đình Thanh, TS. Lê Xuân Thành. Sau thời gian học tập trung (04 buổi), lớp sẽ thực hiện chia thành 2 nhóm để làm các bài tập nhóm, dự kiến bế giảng và cấp chứng chỉ vào 25 tháng 10.

2. LÓP BÓC TÁCH LẬP DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG khai giảng vào 17h30 ngày 30 tháng 9 tại giảng đường D203. Lịch học thường kỳ dự kiến vào tối 2, 4, 6 từ 17h30 đến 19h30. Dự kiến bế giảng và cấp chứng chỉ vào 28 tháng 10.

TRÂN TRỌNG!