Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên - Trường Đại học Mỏ - Địa chất

LỊCH TẬP HUẤN ĐĂNG KÝ TÍN CHỈ VÀ LẬP KẾ HOẠCH HỌC TẬP HIỆU QUẢ

Để hỗ trợ các bạn sinh viên nắm được phương thức đăng ký khối lượng và lập kế hoạch học tập hiệu quả, Nhà trường xin thông báo lịch tập huấn trong tuần từ 4 tháng 6 đến 7 tháng 6 năm 2019, cụ thể như sau:
LỊCH TẬP HUẤN ĐĂNG KÝ TÍN CHỈ VÀ LẬP KẾ HOẠCH HỌC TẬP HIỆU QUẢ
Gửi các bạn sinh viên K63, để hỗ trợ các bạn sinh viên khóa mới nắm được phương thức đăng ký khối lượng và lập kế hoạch học tập hiệu quả, Nhà trường xin thông báo lịch tập huấn dành riêng cho K63 trong tuần từ 4 tháng 6 đến 7 tháng 6 năm 2019, cụ thể như file đính kèm.
Với các lớp K63 có lịch học tập bị xung đột với lịch tập huấn, đề nghị đọc kỹ thông báo để được hỗ trợ giải quyết.
Lớp trưởng các lớp sinh viên K63 cần thông báo rộng rãi thông tin tập huấn tới các bạn trong lớp.
Trân trọng!