Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên - Trường Đại học Mỏ - Địa chất

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIA HẠN THỜI GIAN ĐĂNG KÝ KHỐI LƯỢNG HỌC KỲ HÈ

Do hiện tại vẫn còn một số bạn sinh viên bị trùng thời khóa biểu của học kỳ hè, vì vậy nhà trường xin thông báo gia hạn đăng ký/hiệu chỉnh khối lượng học tập học kỳ hè, cụ thể như sau:
THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIA HẠN THỜI GIAN ĐĂNG KÝ KHỐI LƯỢNG HỌC KỲ HÈ
Thông báo về việc gia hạn thời gian đăng ký khối lượng học tập học kỳ 3 năm học 2018- 2019

Sau đợt đăng ký khối lượng học tập học kỳ 3 năm học 2018-2019 có một số sinh viên vẫn chưa tiến hành kiểm tra/ hiệu chỉnh kết quả đăng ký cho phù hợp ( đặc biệt có một số sinh viên vẫn để trùng thời khóa biểu); đồng thời có một số sinh viên đã đăng ký dự kiến vào ngày 04/5/2019 tuy nhiên do lỗi kỹ thuật chưa được xếp lịch vì vậy:

1. Nhà trường gia hạn thêm thời gian đăng ký / hiệu chỉnh khối lượng học tập học kỳ 3 năm học 2018-2019 đến hết 17h ngày 02/6/2019.

2. Sau thời gian trên nếu sinh viên không hiệu chỉnh để có thời khóa biểu phù hợp thì toàn bộ kết quả đăng ký của các học phần bị trùng nhau sẽ bị hủy.