Lịch thi lần 1 các học phần còn thiếu

Thứ sáu - 19/01/2018 04:18 1.017 0

Dear All!

Nhà trường xin thông báo tới các bạn sinh viên thuộc danh sách 08 học phần còn thiếu, cụ thể như file đính kèm, sinh viên kiểm tra kỹ thông tin, mã số sinh viên, nhóm thi, nếu có bất thường đề nghị liên hệ Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục P107 nhà F để được hỗ trợ hiệu chỉnh.

Đề nghị các bạn tag và chia sẻ giúp thông tin này tới tất cả các bạn sinh viên.

Trân trọng cám ơn các em!

LƯU Ý - Học phần Tiếng Anh 2, Nhóm 100: các bạn SV xin thi sớm để đi thực tập.
- Học phần Ứng dụng tin học, Nhóm 03 (chưa tổ chức khảo thí): các em SV xin thi sớm để làm thí nghiệm.

VỚI CÁC HỌC PHẦN THI LẦN 2 CỦA ĐỢT ĐĂNG KÝ BỔ SUNG (TỪ 4 THÁNG 12 ĐẾN 8 THÁNG 12) SINH VIÊN SẼ THI VÀO 14 THÁNG 1 NĂM 2018, DANH SÁCH CHI TIẾT SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO CHI TIẾT SAU. ĐỀ NGHỊ SINH VIÊN KIỂM TRA EMAIL CÁ NHÂN SAU 12 NGÀY MAI (9 THÁNG 1 NĂM 2018).
Link danh sách phòng thi.

Nguồn tin: