HƯỚNG DẪN ĐÓNG HỌC PHÍ QUA KÊNH BIDV SMART BANKING

Thứ năm - 12/03/2020 06:28 18.744 0
Khi thực hiện đóng học phí theo hình thức này, sinh viên/phụ huynh sinh viên cần lưu ý một số điểm cơ bản sau:
1. Phải có dịch vụ BIDV smart banking khả dụng. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV BẤT KỲ trên lãnh thổ Việt Nam, lưu ý kích hoạt luôn tính năng smart OTP tại ngân hàng.
2. Tài khoản liên kết phải có số dư không nhỏ hơn số dư học phí cộng phí thanh toán (VD học phí là 5.000.000, phí thanh toán là 5.500đ thì số dư khả dụng phải không nhỏ hơn 5.055.500-vì hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu tài khoản phải duy trì số dư 50.000)
3. Một tài khoản BIDV sử dụng BIDV smartbanking có thể thanh toán học phí cho nhiều sinh viên khác nhau, miễn số dư khả dụng đủ lớn cho quá trình thanh toán.
4. HÌNH THỨC ĐÓNG NÀY CHỈ DÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA 61 TRỞ VỀ SAU. Sinh viên Khóa 60 trở về trước không thực hiện đóng theo hình thức này.

* QUY TRÌNH THÀNH TOÁN: Quy trình thanh toán gồm 7 bước đơn giản như hình vẽ:

Ảnh 1
Bước 2Bước 3
Bước 4Bước 5Bước 6
Bước 7
Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán học phí, nên chụp lại màn hình giao diện thông báo thanh toán thành công để đối chiếu khi cần thiết. Nếu có vướng mắc, xin liên hệ phòng kế hoạc tài chính C314 của trường Đại học Mỏ-Địa chất để được hỗ trợ, hotline: 0984952798 (cô Phạm Thị Phương Chi-Phó trưởng phòng KHTC).