Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên - Trường Đại học Mỏ - Địa chất

THÔNG BÁO THU BẢO HIỂM Y TẾ NĂM HỌC 2020-2021

Nhà trường xin thông báo kế hoạch thu BHYT với sinh viên chính quy toàn trường như văn bản kèm theo.
THÔNG BÁO THU BẢO HIỂM Y TẾ NĂM HỌC 2020-2021
Xin lưu ý, hết thời hạn thu, căn cứ dữ liệu của phòng KHTC Phòng CTCTSV sẽ căn cứ Luật BHYT thực hiện phạt (bằng tiền mặt với các sinh viên không nộp BHYT), đồng thời phối hợp với phòng DBCL thực hiện các tác vụ liên quan đến: dừng truy cập cổng thông tin điện tử về daotao, chế tài với việc cấm thi của học kỳ 1B.... và những quy định xử phạt khác theo quy định về công tác BHYT của sinh viên (chi tiết xin xem thêm tại website ctsv.humg.edu.vn)
Vì vậy đề nghị mọi sinh viên tuân thủ nghiêm thông báo này.
Trân trọng!