Quy định về Tuần CDSV và SHL đầu học kỳ

Văn bản này quy định Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên và sinh hoạt lớp đầu mỗi học kỳ của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Quy định này áp dụng cho sinh viên hệ chính quy trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Số kí hiệu QĐ 2008 ngày 31 tháng 12 năm 2019
Ngày ban hành 30/12/2019
Ngày bắt đầu hiệu lực 30/12/2019
Thể loại VB Pháp quy Nội bộ về CTSV
Lĩnh vực Pháp quy
Cơ quan ban hành Trường ĐH Mỏ - Địa chất
Người ký Hiệu trưởng

Nội dung

Văn bản này quy định Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên và sinh hoạt lớp đầu mỗi học kỳ của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.
2. Quy định này áp dụng cho sinh viên hệ chính quy trường Đại học Mỏ - Địa chất.
Mục đích chính của Quy định:
+ Nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính
sách, Pháp luật của Nhà nước; giúp sinh viên nắm được tình hình kinh tế, chính trị, xã
hội trong nước, khu vực và quốc tế;
+ Giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của Công dân - sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về Công tác Chính trị - Sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường; phương hướng nhiệm vụ năm học của Trường; nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội;
+ Thực hiện chấm điểm rèn luyện của sinh viên, kiện toàn nhân sự tổ chức ban cán sự của lớp, phổ biến những nội quy quy chế nội bộ của Nhà trường theo yêu cầu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu ở buổi sinh hoạt lớp.
+ Việc tổ chức “Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên” đầu năm học phải được tiến hành nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục cao; có thảo luận, đối thoại, làm bài thu hoạch và đánh giá kết quả.

Các văn bản cùng thể loại "VB Pháp quy Nội bộ về CTSV"

Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu
QĐ 397/QĐ-MĐC 20/05/2021 Văn bản quy định phương thức, hình thức thi, cách đánh giá, những yêu cầu cơ bản đối với đánh giá học phần (thi kết thúc học phần) theo hình thức trực tuyến tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất.
621-KH MĐC 02/12/2020 Văn bản này quy định các vấn đề liên quan đến chuẩn đầu ra ngoại ngữ và lộ trình hoàn thiện TATC của sinh viên K65. Đồng thời nhắc lại mốc tham chiếu quy đổi (có chỉnh sửa) điểm chuẩn bậc 2 trình độ ngoại ngữ theo chứng chỉ TOEFL IBT của sinh viên các khóa 64 trở về trước.
QĐ 2007 ngày 31 tháng 12 năm 2019 30/12/2019 Văn bản này quy định chức năng, nhiệm vụ, quy trình, sự phối hợp giữa các đơn vị chức năng trong công tác quản lý sinh viên tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất.
QĐ 1615 ngày 27 tháng 11 năm 2019 26/11/2019 Quy định này hướng dẫn cụ thể quy trình, sự phối hợp giữa các đơn vị chức năng trong công tác quản lý thu, nộp học phí (sau đây gọi tắt là công tác học phí) của sinh viên chính quy Trường Đại học Mỏ - Địa chất
QĐ 1365 ngày 16 tháng 10 năm 2019 15/10/2019 Quy định về việc tham gia Bảo hiểm y tế đối với sinh viên hệ chính quy đang học tập tại trường Đại học Mỏ-Địa chất. Quy định áp dụng từ năm học 2019-2020
Tìm kiếm văn bản