HỌC BỔNG CỦA TẬP ĐOÀN THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM

Thứ sáu - 15/03/2024 04:33 1.090 0
Nhằm duy trì và phát huy bề dày lịch sử hợp tác trong công tác nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực giữa Tập đoàn Công nghệ Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Trường Đại học Mỏ - Địa chất; TKV quyết định về việc hỗ trợ Quỹ khuyến học Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm học 2023 - 2024 với số tiền 360.000.000đồng;
Nhà trường xin thông báo để các em SV biết và tham gia nộp hồ sơ xét cấp học bổng mức tài trợ học bổng là 6.000.000 đồng/suất/kỳ cụ thể như sau:
  1. Đối tượng, tiêu chí xét học bổng:
            1.1. Tiêu chí xét học bổng:
Tiêu chí xét là kết quả học tập, trung bình học kỳ (CPA) và kết quả rèn luyện của kỳ I năm học 2023 - 2024;
1.2. Đối tượng:
Là sinh viên hệ đại học chính quy, thuộc các đối tượng sau:
    • Đối tượng 1: Sinh viên có kết quả học tập trung bình học kỳ (CPA) xếp loại Giỏi trở lên; không có học phần nào dưới D+; Kết quả rèn luyện đạt loại Khá trở lên, không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên trong kỳ xét cấp học bổng;
    • Đối tượng 2: Đối với sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đối tượng chính sách thì điểm CPA đạt loại khá, điểm rèn luyện loại Khá trở lên;
 Ưu tiên: Sinh viên chưa từng được nhận chương trình học bổng nào khác;
    1. Số lượng:
Các khoa căn cứ danh mục các ngành kèm theo công văn số 589/TKV-TCNS (xin xem File đính kèm) về việc triển khai học bổng cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày 29/01/2024 kèm theo, lựa chọn 3 đến 5 sinh viên của Khoa thuộc ngành có liên quan phù hợp với tiêu chí, đối tượng để Nhà trường xét chọn.
2. Hồ sơ (các khoa xét) bao gồm:
- Danh sách đề cử của đơn vị (theo mẫu đính kèm);
- Bảng điểm về kết quả học tập kỳ 1 năm 2023 - 2024 có xác nhận của khoa chủ quản;
- Các giấy tờ chứng minh hoàn cảnh khó khăn (nếu có) như: Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo; giấy xác nhận con liệt sỹ, con thương, bệnh binh, chất độc da cam, con thanh niên xung phong, thẻ người khuyết tật, sinh viên mồ côi; giấy xác nhận hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn (có xác nhận của UBND xã, phường nơi gia đình sinh viên cư trú).
- Các giấy tờ minh chứng (nếu có) cho thành tích NCKH, thi Olympic, hoạt động thiện nguyện và các khen thưởng khác.
3. Thời gian thực hiện:
* Trước 9h ngày 20 tháng 3 năm 2024: Các đơn vị tổ chức bình xét và gửi danh sách đề xuất bản cứng và bản mềm về phòng Công tác Chính trị - Sinh viên (congtacchinhtrisinhvien@humg.edu.vn)
* Ngày 22 tháng 3 năm 2024: Hội đồng tiến hành họp, bình xét các sinh viên xuất sắc nhận học bổng