KÊ KHAI THÔNG TIN BẢO HIỂM Y TẾ DÀNH CHO K66

Thứ ba - 05/10/2021 22:48 1.135 0
Gửi các bạn tân sinh viên K66!
Để hỗ trợ tốt nhất các yêu cầu hoàn thiện THẺ BẢO HIỂM Y TẾ trong giai đoạn (có thể) cần để chữa/phòng/chống Covid, đảm bảo các quyền lợi khám chữa bệnh cho sinh viên K66,.
Nhà trường triển khai kê khai thông tin CHO TOÀN BỘ SINH VIÊN K66 như link đính kèm.
XIN LƯU Ý:
1. CÁC THÔNG TIN TỪ MỤC 1 ĐẾN 22 sẽ được Nhà trường cập nhật lên hệ thống quản lý BHYT Việt Nam để đảm bảo quyền lợi khám/chữa bệnh cho sinh viên (đặc biệt khi SV phải chữa trị Covid 19). Do vậy cần kê khai hết sức chính xác. Nếu thông tin kê khai không chính xác, Sinh viên sẽ tự chịu trách nhiệm nếu bị ảnh hưởng tới quá trình chuyển tuyến, hay chữa trị của cá nhân. Mục số 7 nếu sinh viên chưa có thẻ, có thể ghi "Chưa có thẻ BHYT".
2. Các nam sinh viên, các sinh viên xin vay vốn tại ngân hàng chính sách, hoặc xác nhận tư cách sinh viên để hưởng các chính sách ưu đãi tại địa phương, đề nghị tích vào các lựa chọn ở mục 23 như link đính kèm. Giấy xác nhận sẽ được Nhà trường hỗ trợ gửi về theo đường bưu điện sau 4 ngày làm việc (kể từ khi kết thúc kê khai). (Thời gian nhận được kết quả có thể lâu hơn dự kiến do dịch bệnh)
3. HẠN KÊ KHAI THÔNG TIN đến hết 24h ngày 10/10/2021.
4. Với các sinh viên cần gấp giấy xác nhận, có thể đề nghị gửi bản ảnh kết quả xác nhận qua email và zalo, Sinh viên email (bằng email trường cấp) yêu cầu về hòm thư hotrosinhvienk66@humg.edu.vn Tiêu đề email xin ghi rõ "Hỗ trợ xác nhận chứng thực SV-MSSV-Họ tên"; (VD: Hỗ trợ xác nhận chứng thực SV-2121060123-Nguyễn Văn A) phần nội dung cần ghi rõ họ tên, mã số sinh viên, loại giấy tờ cần hỗ trợ (Mẫu 23, 25 hay 27); địa chỉ nơi cư trú; số điện thoại (có thể nhận bản ảnh qua zalo). Các email không đúng định dạng hoặc sai thông tin sẽ bị từ chối xử lý.
Trân trọng!
LINK KÊ KHAI