DANH SÁCH PHÒNG THI CHI TIẾT HỌC KỲ 2B NĂM HỌC 2018-2019

Thứ năm - 30/05/2019 05:27 1.685 0
Gửi các bạn sinh viên toàn trường:
Nhà trường xin thông báo danh sách các phòng thi kết thúc học phần học kỳ 2B năm học 2018-2019, cụ thể như link đính kèm.
Xin lưu ý, danh sách đã được cập nhật dữ liệu học phí của sinh viên.
Đề nghị sinh viên kiểm tra kỹ danh sách, nếu có vướng mắc hay xung đột lịch thi, xin liên hệ phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục (F107) để được hỗ trợ.
Với các sinh viên đã hoàn thành nghĩa vụ học phí (muộn) nhưng chưa được cập nhật trong danh sách phòng thi, đề nghị sinh viên làm đơn (theo mẫu đính kèm), xin xác nhận của Phòng Kế hoạch tài chính (C314) và phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục (F107) đòng thời lưu giữ đơn xác nhận để dùng trong các buổi thi.
Chúc các em có một kỳ thi chất lượng, hiệu quả.
Trân trọng!

LINK DANH SÁCH CHI TIẾT PHÒNG THI