HƯỚNG DẪN KHỞI TẠO VÀ TRUY CẬP TEAMS ĐỂ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Thứ năm - 22/10/2020 04:56 3.576 0

Để làm quen với hệ thống học tậptrực tuyến (học online) của Trường Đại học Mỏ-Địa chất, sinh viên có thể tuân thủ theo các bước sau:
  1. Nếu sử dụng điện thoại, cài đặt ứng dụng Teams trên CH Plays hoặc Appstore có biểu tượng như hình. (Có thể GG search Microsoft Teams)
Biểu tượng Teams

Sau khi cài đặt truy cập “Nhóm” phía dưới cùng của màn hình để thực hiện tương tác với GV, trả lời câu hỏi nhận các đề cương ôn tập và thực hiện các bài tập nhỏ như 1 sinh viên tham gia học tập Online.
  1. Nếu truy cập Outlook từ máy tính, thực hiện theo 2 bước:
+ Bước 1: Di chuột vào góc trên phía trái của giao diện Outlook “App launcher” (xin xem hình vẽ)
Bước 1: Truy cập Outlook
Nhãn

+ Bước 2: Thực hiện kích vào biểu tượng Teams trong số các biểu tượng của Outlook
Bước 2: Truy cập Teams
Nhãn

+ Bước 3: Kick vào “Nhóm”
Truy cập nhóm để thm gia các nhóm/các lớp học do GV setup
Nhãn

Truy cập vào nhóm lớp tương ứng để thực hiện tương tác với GV, trả lời câu hỏi nhận các đề cương ôn tập và thực hiện các bài tập nhỏ như 1 sinh viên tham gia học tập Online.