XÉT TUYỂN HỌC BỔNG PTSC (dành cho tân sinh viên K69)

Thứ năm - 17/10/2024 04:17 1.035 0
Nhà trường xin thông báo xét tuyển học bổng toàn phần của công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật Dầu khí (PTSC) cho tân sinh viên K69, cụ thể như sau:
A. Đối tượng xét: Sinh viên K69 nhập học năm 2024;
B. Số lượng: 10 sinh viên
C. Mức học bổng: gồm Học phí + Sinh hoạt phí.

Trong đó:          - Học phí: học phí theo năm học (theo thông báo học phí năm học của nhà trường).

- Sinh hoạt phí: 3.000.000 đồng/năm học.

DTiêu chuẩn nộp hồ sơ:

Sinh viên đăng ký xét cấp học bổng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

1. Điểm xét tuyển Đại học: Sinh viên đạt 21 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).
  2. Hoàn cảnh gia đình: Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không đủ điều kiện lo cho sinh viên theo học Đại học (sẽ đến nhà và địa phương để xác minh).
  3. Học lực tại trường THPT: tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp Trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt thành tích cấp tỉnh/thành phố, quốc gia, quốc tế).
  • Hồ sơ xét cấp học bổng bao gồm:
  1. Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng
  2. Bản sao công chứng Học bạ THPT;
  3. Bản sao công chứng Căn cước công dân;
  4. Bản sao công chứng Sổ hộ nghèo/cận nghèo (hoặc Giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo/hoàn cảnh đặc biệt khó khăn);
  5. Ảnh chụp ngôi nhà: tối thiểu 3 ảnh màu (01 ảnh toàn cảnh nhà từ ngoài nhìn vào, 01 ảnh phòng khách, 01 ảnh phòng bếp);
  6. Bản sao công chứng Giấy báo trúng tuyển/Giấy báo nhập học Đại học (Sinh viên có thể công chứng tại Trường-ỏ Bộ phận một cửa);
  7. Thư giới thiệu của trường Đại học Mỏ-Địa chất (Nhà trường sẽ cấp sau khi sơ tuyển).
E. Thời gian nộp hồ sơ:
Sinh viên nộp hồ sơ bản cứng tại A113 đến hết thứ 4 ngày 23 tháng 10 năm 2024, hồ sơ để trong túi hồ sơ, sắp xếp theo thứ tự từ 1 đến 6, đồng thời kê khai các thông tin có liên quan theo Link đính kèm.
Hội đồng sơ tuyển của Nhà trường sẽ họp và xét vào ngày 24 tháng 10, đồng thời gửi hồ sơ cho PTSC để thẩm duyệt, kết quả sẽ gửi trực tiếp qua email của sinh viên.
Chúc các em thành công và may mắn!

LINK ĐĂNG KÝ