Quy định về Tuần CDSV và SHL đầu học kỳ

Văn bản này quy định Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên và sinh hoạt lớp đầu mỗi học kỳ của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Quy định này áp dụng cho sinh viên hệ chính quy trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Số kí hiệu QĐ 2008 ngày 31 tháng 12 năm 2019
Ngày ban hành 30/12/2019
Ngày bắt đầu hiệu lực 30/12/2019
Thể loại VB Pháp quy Nội bộ về CTSV
Lĩnh vực Pháp quy
Cơ quan ban hành Trường ĐH Mỏ - Địa chất
Người ký Hiệu trưởng

Nội dung

Văn bản này quy định Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên và sinh hoạt lớp đầu mỗi học kỳ của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.
2. Quy định này áp dụng cho sinh viên hệ chính quy trường Đại học Mỏ - Địa chất.
Mục đích chính của Quy định:
+ Nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính
sách, Pháp luật của Nhà nước; giúp sinh viên nắm được tình hình kinh tế, chính trị, xã
hội trong nước, khu vực và quốc tế;
+ Giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của Công dân - sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về Công tác Chính trị - Sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường; phương hướng nhiệm vụ năm học của Trường; nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội;
+ Thực hiện chấm điểm rèn luyện của sinh viên, kiện toàn nhân sự tổ chức ban cán sự của lớp, phổ biến những nội quy quy chế nội bộ của Nhà trường theo yêu cầu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu ở buổi sinh hoạt lớp.
+ Việc tổ chức “Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên” đầu năm học phải được tiến hành nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục cao; có thảo luận, đối thoại, làm bài thu hoạch và đánh giá kết quả.

Các văn bản cùng thể loại "VB Pháp quy Nội bộ về CTSV"

Tìm kiếm văn bản