TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÔN HỌC, LẬP KẾ HOẠCH HỌC TẬP VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ THEO HỌC CHẾ TÍN CHỈ

Thứ tư - 05/06/2019 05:34 1.384 0
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, trong thời gian từ 4 tháng 6 năm 2019 đến 6 tháng 6 năm 2019 hơn 1200 lượt sinh viên K63 đã được tham gia tập huấn hướng dẫn phương thức đăng ký khối lượng, lập kế hoạch học tập, và tiếp cận phương pháp học tập hiệu quả theo học chế tín chỉ.
Đợt tập huấn do Phòng Công tác chính trị-Sinh viên tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các sinh viên K63, bên cạnh đó còn có sự đồng hành của Lãnh đạo Khoa Kinh tế quản trị kinh doanh, các thầy cô Giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô cố vấn học tập của các lớp sinh viên.
Qua đợt tập huấn, các sinh viên K63 đã nắm được phương thức đăng ký khối lượng học tập của các học kỳ kế tiếp, được tiếp cận chương trình đào tạo 4 năm định hướng CDIO theo học chế tín chỉ. Những lưu ý trong quá trình lập kế hoạch học tập, đăng ký khối lượng học tập, phương pháp học tập cũng được nhấn mạnh giúp các bạn sinh viên chủ động và tự tin trong hoạch định chiến lược học tập của bản thân ở các học kỳ kế tiếp.
Dưới đây là một vài hình ảnh của đợt tập huấn
TS Lê Xuân Thành, Trưởng phòng Công tác chính trị-Sinh viên khai mạc buổi tập huấn

TS Lê Xuân Thành Trưởng phòng Công tác chính trị-Sinh viên khai mạc đợt tập huấn
Trao đổi và thảo luận cùng sinh viên trong buổi tập huấn