Thông tin quan trọng dành cho sinh viên khóa cuối

Thứ sáu - 02/02/2018 02:50 2.756 0

THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA CUỐI
THÔNG BÁO VỀ THỐNG KÊ TÌNH TRẠNG NỢ HỌC PHẦN ĐỂ HỖ TRỢ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA CUỐI.

27540207 2021945481428051 345721777260741596 n

Dear All!
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường;
Căn cứ nội dung trao đổi với Lãnh đạo phòng Đào tạo đại học;
Để có căn cứ hỗ trợ sinh viên khóa cuối TỐT NGHIỆP ĐÚNG HẠN (K58 kỹ thuật, K59 kinh tế, liên thông và cao đẳng khóa cuối);
Phòng Công tác sinh viên đề nghị lớp trưởng các lớp sinh viên khóa cuối phối hợp cùng các thầy cô Giáo viên chủ nhiệm thống kê tình trạng sinh viên còn nợ các học phần trong chương trình đào tạo như mẫu kèm theo.

Danh sách thống kê xin gửi về VP Khoa chủ quản để tập hợp và phản hồi lại Phòng Công tác sinh viên và Phòng đào tạo đại học.
Hạn cuối nộp thống kê là 16h ngày 8 tháng 2 năm 2018, các khoa chủ quản sẽ tổng hợp dữ liệu

Trên cơ sở dữ liệu thống kê, Đối với các bạn sinh viên khóa cuối (TỐT NGHIỆP ĐÚNG HẠN còn nợ 1 hoặc 2 học phần KHÔNG PHẢI CỦA 2 học kỳ cuối) Nhà trường sẽ có giải pháp hỗ trợ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cấp công lệnh thực tập tốt nghiệp.

LƯU Ý:

1. Những sinh viên đang trong thời gian học trả nợ môn (kỳ 2A năm học 2017-2018) sẽ không được xem xét cấp công lệnh;
2. Trong cột ghi chú, sinh viên cần điền rõ tình trạng của môn học (đang học ở các học kỳ 2A hoặc 2B hay chưa đăng ký được để học).
3. Mỗi hàng chỉ điền 1 môn còn nợ.
4.Với những sinh viên tốt nghiệp không đúng hạn (SỚM HOẶC MUỘN) cần hoàn thành xong tất cả các học phần trong chương trình đào tạo mới được cấp công lệnh đi TTTN.
5. Sau khi có kết quả thống kê, Nhà trường sẽ thông báo kết quả xử lý cụ thể bằng email cá nhân của sinh viên sau ngày 9 tháng 2 năm 2018.

ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN LỚP TRƯỞNG CÁC LỚP SINH VIÊN KHÓA CUỐI THÔNG BÁO RỘNG RÃI THÔNG TIN NÀY TỚI TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN TRONG LỚP VÀ PHỐI HỢP VỚI CÁC THẦY CÔ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM KHẨN TRƯƠNG HOÀN THÀNH BIỂU MẪU THỐNG KÊ NÀY.

CẢM ƠN CÁC EM ĐÃ ĐỌC VÀ CHIA SẺ.

LINK MẪU THỐNG KÊ: Tại đây

Tác giả bài viết: Phòng Công tác Sinh viên - HUMG