Từ 20/11/2017 xe ô tô của CBVC Nhà trường sẽ chuyển chỗ đỗ ra mặt bằng đất của khu Đô thị Đại học

Thứ năm - 16/11/2017 07:06 1.453 0
Khuôn viên khu A của Nhà trường thường xuyên kẹt cứng bởi xe ô tô, thậm chí trong nhiều trường hợp, người có xe ô tô cũng không thể tìm được nơi đỗ xe bởi diện tích khuôn viên có hạn, số lượng xe ngày một nhiều, nhất là trong những dịp lễ hội, sự kiện của Trường.
dsc3951 1

dsc3956

Với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức và lãnh đạo Nhà trường, trong năm 2017 vừa qua, Nhà trường đã đạt được những thành công ban đầu trong việc mở rộng Trường tại khu Đô thị Đại học với hơn 7ha được giải phóng trên tổng diện tích 23.6 ha, chính thức thuộc sở hữu của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Theo tinh thần Công văn số 701/MĐC-QTTB, để thực hiện phương án sử dụng mặt bằng khu Đô thị Đại học hiệu quả, đảm bảo an ninh, trật tự của khu đất đã được giải phóng và trả lại sự thoáng rộng cho khuôn viên khu A, bắt đầu từ ngày 20/11/2017 (Thứ Hai tuần tới), tất cả xe ô tô của CBVC Nhà trường  sẽ chuyển chỗ đỗ từ sân trường ra mặt bằng đất khu Đô thị Đại học. Tiếp sau đó, Nhà trường sẽ bố trí khu để xe máy cho CBVC và sinh viên. Cũng dự kiến từ học kỳ II năm học 2017 - 2018, việc giảng dạy Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng, việc thực hành thực tập một số môn học cũng sẽ được chuyển ra mặt bằng khu Đô thị Đại học này.

Hi vọng rằng, kể từ 20/11 tới đây - một dấu mốc đặc biệt đáng nhớ, kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, HUMG sẽ được trả lại khoảng khuôn viên thoáng đãng, cây cối xanh tươi, không khí trong lành, thực sự là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng của cả thầy và trò Nhà trường.

Bắt đầu từ ngày 20/11, khuôn viên HUMG sẽ đẹp hơn, nên thơ hơn và chắc chắn sẽ trở thành một góc kỷ niệm đáng nhớ của cán bộ viên chức, sinh viên HUMG qua nhiều thế hệ...

3 nhat mt thanh

Nguồn tin: http://humg.edu.vn